Trung tâm gia sư thành phố Hồ Chí Minh uy tín nhất h

Thứ tư - 12/05/2021 10:04 18 0
Với sự phát triển của xã hội hiện nay, kéo theo các nhu cầu về giáo dục ngày càng tăng lên là nguyên nhân chính dẫn đến việc những năm gần đây các trung tâm gia sư mọc lên rất nhiều. Vậy nên quý phụ huynh không biết lựa chọn trung tâm nào cho con em mình học. Hiểu được điều đó WElearn Gia Sư đã khảo sát và đưa ra top những trung tâm gia sư thành phố Hồ Chí Minh uy tín. Cùng WElearn Gia Sư đi tìm hiểu bạn nhé.

Trung tâm gia sư thành phố Hồ Chí Minh uy tín

Những yếu tố đánh giá trung tâm gia sư thành phố Hồ Chí Minh uy tín 

Trung tâm có giấy phép hoạt động hợp pháp

Yếu tố đầu tiên để đánh giá trung tâm gia sư thành phố Hồ Chí Minh uy tín là chúng ta cần phải xem trung tâm có giấy phép hợp pháp để hoạt động hay không? Có đầy đủ các hồ sơ pháp lý trong lĩnh vực gia sư không?

Có nhiều trường hợp lỡ không may thuê gia sư có kiến thức hay kinh nghiệm còn ít sẽ làm nguy hại đến tư duy của con em chúng ta. Vì thế đầu tiên phụ huynh nên tìm hiểu, kiểm tra giấy phép hoạt động của trung tâm đó.

Thời gian hoạt động của trung tâm 

Vì ngành giáo dục phát triển nhanh trong những năm gần đây nên các trung tâm gia sư mọc lên rất nhiều. Đa số làm vì lợi dụng nhu cầu và lợi nhuận phía trước mà không cần quan tâm đến chất lượng đào tạo như thế nào. Vì thế hãy lựa chọn những trung tâm lâu năm, uy tín có thâm niên trong lĩnh vực giáo dục.

Thời gian hoạt động của trung tâm 

Tìm hiểu trên các trang Web của các trung tâm

Những trung tâm có tiếng đều thành lập trang web riêng của mình để bậc phụ huynh đánh giá về trung tâm gia sư thành phố Hồ Chí Minh uy tín hay không. Một trang web uy tín là trang web đó thường xuyên được cập nhật tin tức về giáo dục, những kinh nghiệm về học tập thi cử cho học sinh. Các trung tâm đó thường sẽ có số điện thoại, địa chỉ chi nhánh để phụ huynh dễ dàng trao đổi thông tin liên hệ.

Chất lượng giảng dạy của giáo viên

Một đặc điểm nữa không kém phần quan trọng là chất lượng làm việc của trung tâm có đúng như đã cam kết với các bậc phụ huynh và mức học phí được đưa ra như ban đầu. 

Hiện nay có rất nhiều cơ sở công bố mức học phí từ buổi đầu nhưng khi tới hạn thu học phí theo tháng thì không như cam kết mà phát sinh thêm nhiều thứ. Giáo viên thì thường xuyên đi trễ về sớm, hay nghỉ dạy nhiều,...Chính vì thế tìm hiểu về trung tâm cũng như phương pháp dạy học của trung tâm đó cũng là một yếu tố để đánh giá.

Dưới đây là danh sách những trung tâm gia sư uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh

  • Trung tâm gia sư Thăng Long

  • Trung tâm gia sư Tiên Phong

  • Trung tâm gia sư Minh Tâm

  • Trung tâm gia sư Nhân Văn

Nhưng tốt hơn cả là trung tâm gia sư WElearn uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh – Chuyên giới thiệu gia sư giỏi và cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà chất lượng.

Trung tâm gia sư WElearn với rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy kèm tại nhà. Là cầu nối để giúp phụ huynh có cơ hội tìm được những người thầy giỏi về chuyên môn, kỹ năng sư phạm mà còn có trách nhiệm với công việc. Để các em học sinh có thể phát triển tài năng tốt nhất có thể.

Trung tâm gia sư WElearn uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Lý do nên lựa chọn WElearn là trung tâm gia sư uy tín nhất

WElearn Gia Sư đạt đầy đủ các tiêu chuẩn về đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, trách nhiệm dạy học. Cam kết đảm bảo về chất lượng giảng dạy và sự thay đổi vượt bậc của học sinh được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn tự hào là trung tâm gia sư thành phố Hồ Chí Minh uy tín nhất hiện nay.

Đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm

Với sự tuyển chọn qua nhiều vòng, trung tâm đang có được hơn 1.000 gia sư dạy giỏi, nhiệt huyết và kinh nghiệm dày dặn đã. Đội ngũ gia sư của trung tâm là những giáo viên dạy giỏi, sinh viên xuất sắc đang giảng dạy, học tập tại các trường uy tín trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh.

Kế hoạch dạy hợp lí và đạt hiệu quả

Trung tâm gia sư WElearn cung cấp đầy đủ các gói gia sư chất lượng nhằm giúp gia đình học sinh dễ dàng chọn lựa. Dạy kèm toàn bộ các môn học chính văn, toán, ngoại ngữ,….trong toàn bộ cấp học. Nhận dạy thêm các tiếng nước ngoài như Anh, Trung, Pháp, Hàn…

Quyền lợi khi phụ huynh lựa chọn gia sư

  • Con bạn sẽ được học thử miễn phí 1-3 buổi.

  • Được đội ngũ chuyên viên tư vấn, lựa chọn gói học miễn phí.

  • Phụ huynh được quyền chọn lựa gia sư theo trình độ năng lực, chuyên môn, độ tuổi, giới tính,…

  • Đánh giá năng lực, trình độ học tập của con một cách khách quan thông qua gia sư.

Qua bài viết trung tâm gia sư thành phố Hồ Chí Minh uy tín các bạn đã có thêm được những thông tin hữu ích và cách lựa chọn trung tâm gia sư một cách đúng đắn nhất. Còn điều gì băn khoăn và thắc mắc hãy truy cập website: welearnvn.com để được tư vấn miễn phí bạn nhé.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây