Thẩm mỹ viện gangwhoo bị tố về việc lừa đảo khách hàng

Thứ tư - 28/04/2021 09:55 19 0
Thẩm mỹ viện gangwhoo bị tố lên cơ quan công an về việc lừa đảo khách hàng, vụ việc đây gây hoang mang cho những người có ý định làm đẹp tại đây. Cùng tìm hiểu nhé!
Trong những năm mới đây, thương hiệu của hệ thống thẩm mỹ Gangwhoo ngày càng lớn mạnh và đã chiếm lĩnh được một trong các vị trí top đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam nên rất được nhiều người tin tưởng. Tuy nhiên, đi liền với sự phát triển mạnh mẽ đó sẽ không tránh khỏi thủ đoạn chơi xấu từ đối thủ cạnh tranh với mong muốn kìm hãm Gangwhoo lại. Hàng loạt những lời đồn thổi xuất hiện như thẩm mỹ viện gangwhoo bị tố, thẩm mỹ viện gangwhoo lừa đảo

Xem thêm: https://vimed.org/review/benh-vien-tham-my-gangwhoo

 
tham-my-vien-gangwhoo-bi-to-5
 

Thẩm mỹ viện gangwhoo bị tố lừa đảo khách hàng

Thẩm mỹ viện gangwhoo bị tố lừa đảo khách hàng

Sau khi tin tức thẩm mỹ viện Gangwhoo bị tố lừa đảo khách hàng gây ra những biến chứng nặng nề nổ ra, phía bên thẩm mỹ Gangwhoo đã ngay lập tức làm đơn báo cáo lên cơ quan chức năng, đơn vị pháp lý để họ vào cuộc và giải quyết một cách nghiêm cẩn vụ việc những hành vi cạnh tranh kém lành mạnh trong kinh doanh của đối thủ.

Theo các khảo sát từ người dân xung quanh cũng như điều tra của cơ quan công an thì vụ việc này là bịa đặt, xuyên tạc sự thật nghiêm trọng. Những kẻ sau tấm màn đen tung ra hàng loạt bài đăng tin tức về thẩm mỹ viện Gangwhoo bị tố lên nhiều trang web, blog cá nhân, báo nhỏ, tạp chí lá cải để lan truyền một cách công khai thông tin tiêu cực về Gangwhoo với mục tiêu tạo ra 1 làn sóng phản đối từ phía khách hàng làm đẹp, thậm chí là tẩy chay.

Những kẻ đứng trong bóng tối này thậm chí còn thực hiện các thủ đoạn theo một chiến lược vô cùng chuyên nghiệp và bài bản, thực thi trên nhiều phương tiện truyền thông từ mạng xã hội facebook, google tìm kiếm và cả video youtube với một mục đích là dìm hệ thống thẩm mỹ Gangwhoo cho chìm nghỉm để cơ sở thẩm mỹ của chúng dành được nhiều ưu thế trên thị trường.

Các thông tin sai sự thật về việc thẩm mỹ viện Gangwhoo bị tố lừa đảo đều là chiêu trò chơi xấu từ đối thủ cạnh tranh: chị Ngô Thị Kim Sang - một việt kiều Mỹ đến Gangwhoo để nâng mũi, khép vành tai vểnh và nâng ngực với tổng chi phí là 105 triệu đồng. Người thực hiện nâng mũi và khép vành tai vểnh cho chị là bác sĩ Phùng Mạnh Cường nhưng lại bị biến chứng, nâng ngực thì tại một cơ sở thẩm mỹ khác chứ không tại Gangwhoo.

Thông tin thẩm mỹ viện Gangwhoo nêu trên là hình thức bịa đặt, xuyên tạc nghiêm trọng làm niềm tin của khách hàng vào thương hiệu Gangwhoo bị suy giảm đáng kể cũng như kết quả kinh doanh bị ảnh hưởng. Lợi dụng thời cơ Gangwhoo bị không ít khách hàng tin tưởng thông tin sai sự thật, nghi ngờ không làm đẹp tại đây, những kẻ đứng sau tấm màn đen chỉ cần đục nước béo cò, lấy lợi từ những khách hàng này. Các bạn cần lưu ý đây là động thái chơi xấu đã phạm pháp và chắc chắn sẽ bị trừng phạt thích đáng.

tham-my-vien-gangwhoo-bi-to

 

Đơn kiện thông tin Thẩm mỹ viện gangwhoo bị tố

 

tham-my-vien-gangwhoo-bi-to-3

 

Đơn tố cáo kẻ đăng thông tin Thẩm mỹ viện gangwhoo bị tố

 

tham-my-vien-gangwhoo-bi-to-2

 

Đơn tố cáo tin tức Thẩm mỹ viện gangwhoo bị tố là sai sự thật

 

tham-my-vien-gangwhoo-bi-to-1

 

 Vụ việc Thẩm mỹ viện gangwhoo bị tố, lừa đảo là không đúng sự thật

Cơ quan chức năng và pháp lý đã vào cuộc và các nguồn báo chí lớn, uy tín lên tiếng xác nhận thông tin hệ thống thẩm mỹ viện Gangwhoo bị tố lừa đảo khách hàng là hoàn toàn sai sự thật.

Bất kỳ khách hàng nào có ước muốn lột xác hãy thật sáng suốt để tránh rơi vào bẫy của các địa chỉ thẩm mỹ chui, thiếu uy tín. Hãy tham khảo ý kiến người xung quanh cũng như tra tìm thông tin thật kĩ lưỡng từ nhiều nguồn để tránh bị dắt mũi và rơi vào trường hợp tiền mất mà tật mang.

Một số thủ đoạn chơi xấu mà đối thủ khác làm với Gangwhoo

Giả danh thẩm mỹ viện Gangwhoo đi lừa đảo Khách hàng

Bên cạnh thông tin do đối thủ cạnh tranh bẩn như là thẩm mỹ viện Gangwhoo bị tố lừa đảo, Gangwhoo còn bị khá nhiều lần gặp phải thủ đoạn chơi xấu bóp méo sự thật và bôi nhọ danh dự đến từ nhiều đối thủ trong làng thẩm mỹ.

Có vài trường hợp khách hàng gặp cơ sở giả danh cùng với những người tự xưng là bác sĩ Gangwhoo để đi lừa đảo nhiều khách hàng để chuộc lợi. Nhiều người bị biến chứng khi cắt mí, nâng mũi... cũng như Gangwhoo bị những scandal không đáng có.

 

tham-my-vien-gangwhoo-bi-to-4

 

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường và thẩm mỹ viện gangwhoo bị tố

Cố tình ăn cắp logo, hình ảnh khách hàng và tên thương hiệu Gangwhoo

Việc này diễn ra khá phổ biến không chỉ ở Gangwhoo mà còn ở các đơn vị thẩm mỹ uy tín khác. Với một thương hiệu đang trên đà phát triển mạnh mẽ như Gangwhoo thì việc nhiều đối thủ lợi dụng, chèn ép để trục lợi là điều không hề khó hiểu.

Nhưng chúng tôi lo lắng những ai có nhu cầu làm đẹp như cắt mí, sửa mũi... không tìm hiểu cẩn thận mà nhẹ dạ đặt niềm tin vào những cơ sở Gangwhoo giả mạo này sẽ rơi vào tình huống tiền mất tật mang, thậm chí có nguy hiểm về tính mạng.

Các quý khách hàng hãy luôn luôn cảnh giác trong mọi vấn đề, mọi thông tin trên mạng chỉ là để tham khảo, hãy kiểm tra thật kỹ lưỡng chứ đừng tin vội. Hãy là người tiêu dùng thông minh tránh bị dắt mũi bởi những kẻ xấu xa để những hậu quả đáng tiếc không xảy ra.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây