Nợ xấu FE Credit có thể vay vốn ngân hàng được không?

Thứ hai - 22/03/2021 14:53 25 0
Bạn có biết! Công ty tài chính nào có thể hỗ trợ vay trả góp từ điện máy đến tiền mặt, thẻ tín dụng rộng khắp 63 tỉnh/ thành trên toàn quốc. Không ai hết, đó chính là FE Credit một trong những đơn vị tín dụng lớn, uy tín nhất trong nước.
 
Sở hữu một lượng khách hàng cá nhân đang tin tưởng sử dụng dịch vụ tài chính nhất hiện nay, không tránh khỏi những vấn đề liên quan đến khoản trả góp và đặc biệt nhất chính là tình trạng khách hàng nợ xấu FE Credit ngày một tăng.
Trong bài viết này, Gocnhintaichinh sẽ cùng bạn phân tích nguyên nhân nợ xấu và các biện pháp khắc phục áp dụng cho người vay trả góp lần đầu chưa có nhiều kinh nghiệm về thanh toán tiền góp nhé.
FE Credit là ngân hàng hay công ty tài chính?
Được thành lập từ năm 2010 cho đến nay FE Credit có mặt trên toàn quốc với dịch vụ tín dụng trọng điểm như: vay trả góp xe máy, điện máy, điện thoại cho đến các chương trình vay không chứng minh thu nhập như: vay theo lương, vay theo hoá đơn tiện ích, sim điện thoại, sao kê tài khoản ngân hàng và bảo hiểm nhân thọ.
Nhờ sự đón nhận mạnh mẽ từ phía khách hàng, năm 2015 FE Credit mở rộng sản phẩm tài chính của mình với chương trình mới, đó chính là lần đầu tiên một công ty tài chính cấp thẻ tín dụng khi trước đó thẻ Credit Card chỉ có ngân hàng phát hành mà thôi
Trả lời câu hỏi trên, FE Credit là công ty tài chính chứ không phải ngân hàng, nhiều khách hàng cho đến bây giờ vẫn nhầm tưởng là ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng, viết tắt là VPBank.
Nguyên nhân nợ xấu FE Credit là gì?
image001

Có rất nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến khả năng thanh toán của khách hàng. Tuy nhiên, Gocnhintaichinh xin tổng kết những lý do phổ biến dẫn đến nợ xấu FE Credit bạn nhé.
Tư vấn một đường, lãi suất một nẻo!
Đây là nguyên nhân được nhiều khách hàng bức xúc liên hệ chúng tôi cần được tư vấn nhất trong thời gian gần đây. Khách hàng cá nhân đông thì lượng nhân viên tín dụng cũng nhiều.
Ít ai biết rằng FE Credit ồ ạt tuyển dụng cộng tác viên, nhân viên tư vấn không chính thức, không được đào tạo nghiệp vụ tài chính cho vay một cách bài bản. 
Vì hoa hồng trên mỗi hợp đồng vay của khách hàng khá cao nên một bộ phận nhỏ này tư vấn sai sản phẩm vay FE Credit.
Phải chăng lãi suất cao!
Đây là lý do thứ 2 dẫn đến khách hàng mất khả năng chi trả và nợ xấu công ty tài chính này. Không chỉ FE Credit mà bất kỳ các công ty tài chính hoặc sự hậu thuẫn của ngân hàng, thành lập những trung tâm tín dụng như: Fico TPBank, SHB Finance,.... 
Về áp dụng chương trình cho vay, lãi suất và phí bảo hiểm khoản vay cũng tương tự như FE Credit. Nhìn chung lãi suất vay tài chính ở mức cao và như nhau cả, chỉ khi nào khách hàng vay trực tiếp ngân hàng mới có lãi suất thấp hơn.
Cách xóa nợ xấu FE Credit hiệu quả nhất.
image002

Xóa nợ xấu FE Credit để từ đó khách hàng có thể làm hồ sơ vay vốn ngân hàng, tiếp cận các gói vay lên đến 20 lần lương từ vay tín chấp hay 70% giá trị tài sản đảm bảo để vay thế chấp.
Tuy nhiên, trên thị trường tín dụng này có rất nhiều cá nhân nhận hồ sơ nợ xấu hoặc quảng cáo cam kết xóa nợ xấu FE Credit, tất cả đều là lừa đảo hết và khi bạn chuyển khoản xong thì nợ xấu vẫn giữ nguyên và “tiền mất tật mang”!
Để có thể xóa nợ xấu FE Credit theo quy định trung tâm tín dụng cấp Quốc Gia, viết tắt là CIC. Quy định để hệ thống này gỡ lịch sử tín dụng xấu của khách hàng như sau:
  • Nợ cần chú ý: yêu cần sau 12 tháng kể từ ngày đóng hết khoản vay FE Credit
  • Nợ xấu nhóm 3,4 và 5: sau 60 tháng kể từ ngày tất toán khoản vay FE Credit.
Nợ xấu FE Credit có vay vốn được nữa không?
image003

Vậy, ngoài việc chờ đợi quá lâu để hệ thống xóa nợ xấu ra, còn giải pháp vay tiền nào hiệu quả, uy tín không?
Câu trả lời là có, website Gocnhintaichinh ngoài cập nhật thông tin thị trường tài chính ra, các đội ngũ nhân sự, đặc biệt Founder Nguyễn Ánh Trúc có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tín dụng. Có thể nhận tư vấn miễn phí và gợi ý cách vay tiền khi đang có nợ xấu FE Credit, dĩ nhiên là hỗ trợ miễn phí!
Thông tin liên hệ.
  • Website: gocnhintaichinh.com
  • Số điện thoại: 0707563960
  • Mail: Contact@gocnhintaichinh.com
  • Địa chỉ: Số 19B, đường Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây