Những câu hỏi phỏng vấn thường gặp ở cấp quản lý điều hành

Thứ hai - 30/11/2020 09:48 43 0
Buổi phỏng vấn dành riêng cho những ứng viên thuộc cấp điều hành thường ở trong trạng thái rất căng thẳng vì những việc phân tích vấn đề chất vấn chuyên sâu từ nhà tuyển dụng. Để hạn chế sai sót và thật thỏa sức tự tin bạn cần phải có sự chuẩn bị về mặt suy nghĩ và cách vấn đáp làm sao thuyết phục được nhà tuyển dụng.
 

Nhóm các câu hỏi phỏng vấn phù hợp đến kiến ​​thức và kỹ năng trình độ

1. Bạn làm điều hành và quản lý được bao lâu và bạn có thể điều hành được bao nhiêu người?

Mục đích của các câu hỏi khi phỏng vấn liên quan đến công việc quản lý và điều hành ở quá khứ để nhìn nhận và đánh giá số lượng tay nghề mà ứng viên sở hữu theo đó nhà tuyển dụng sẽ xem xét bạn có đủ kinh nghiệm để quản lý nhóm đội trong bộ phận của họ hay là không Đối với những câu hỏi này định dạng, bạn phải xác thực đủ kinh nghiệm quản lý và điều hành để có thể tạo sức mạnh ảnh hưởng
a

Ví dụ: “Tôi đã làm quản lý điều hành được 8 năm. Tôi buổi đầu với 1 nhóm gồm 2 nhà văn vào 6 năm trước tại Tạp chí HTWW, và sau đó tôi chuyển hẳn sang vị trí bây giờ của tớ tại phòng marketing của HTWW với cùng 1 nhóm gồm 5 nhà văn và 2 chỉnh sửa và biên tập viên. Thời điểm đó chúng ta mình đã thêm 1 quản lý dự án vào nhóm, vì vậy tôi hiện quản lý điều hành 8 người phải nộp báo cáo hàng tuần và nhận duyệt dự án từ tôi. ”

2. Phong cách điều hành và quản lý của bạn thay đổi như thế nào khi họ ta có bổ sung thêm kinh nghiệm?

Đi lên là một yếu tố điều cần thiết của sự việc phát triển nghề nghiệp và công việc của rất nhiều cấp điều hành và quản lý. Với câu hỏi về sự việc thay đổi phong cách quản lý điều hành nhà tuyển dụng ứng dụng muốn thăm dò cách ứng cử viên phát triển và hoàn thiện tại phương tiện điều hành.
Với câu hỏi này, ta có thể liệt kê điểm mạnh của mình và kèm theo một số điểm đang cố gắng khắc phục nhưng trong thực tế đây là ưu thế cho bạn.
Chúng ta cũng có thể trả lời như sau: “Tôi có khả năng theo dõi chi tiết cụ thể công cụ công việc Tôi nghĩ rằng tôi hoàn toàn có thể chỉ đạo nhóm của mình hiệu quả và thành công xuất sắc nếu tôi phụ trách về mọi cụ thể chi tiết mặc dù thế điều bạn đã được học trải qua phản hồi của những thành viên và kinh nghiệm điều hành và quản lý là thành viên trong nhóm hoàn toàn có thể cảm thấy được đánh giá giá tốt nếu tôi tham dự vô số vào công việc“

Nhóm các câu hỏi phỏng vấn liên quan đến sự việc gắn bó lâu dài

1. Các bạn sẽ hợp tác với chúng tôi tôi bao lâu?

Với các phân tích vấn đề xin việc dạng như thế, bạn không nên vấn đáp đơn cử thời gian là bạn làm trong bao lâu, vì nhà tuyển dụng sẽ nghĩ rằng bạn không gắn bó với Công Ty vĩnh viễn Thay vào đây bạn có thể nói: “Tôi sẵn sàng sát cánh với Doanh Nghiệp miễn là Doanh Nghiệp cảm nhận hài lòng về những thành quả đó mà tôi mang lại ”.
Chúng ta có thể tìm thấy tại thắc mắc này không hẳn cứ ngay thật là tốt. Nếu như khách hàng ngay thật nói ra rằng bạn chỉ làm ở Công Ty một thời gian ngắn để lấy tay nghề thêm thôi thì chắc chắn 100% các bạn sẽ bị loại.

2. Bạn mong muốn thay đổi góc nhìn nào trong phong cách điều hành của mình?

Trong thực hiện là sẽ không còn có một người quản lý và điều hành nào tuyệt vời và cấp điều hành là người luôn luôn phải thay đổi và học hỏi và giao lưu đến việc trở nên tuyệt vời hơn.
image001

Với các phân tích vấn đáp dạng này, bạn nên cho nhà tuyển dụng thấy bạn và biết cách nhìn nhận lời vào năng lực bản thân lưu ý cách thức: “Bạn nên tập trung vào 1 khía cạnh của phong thái điều hành mà bạn đang làm việc để cải tổ bên cạnh đó bạn cũng cần chia sẻ các bước bạn đang triển khai và đề ra vật phẩm về quy trình ”

Nhóm những câu hỏi chất vấn liên quan năng lực chịu áp lực đè nén

1. Khả năng chịu áp lực đè nén trong các trong công việc

Để vấn đáp tốt các phân tích chất vấn tìm việc làm  kiểu như này, bạn nên nêu rõ một ví dụ cụ thể để Chứng minh bạn là người giỏi chịu đựng áp lực. Chúng ta cũng có thể nói chia sẻ về công việc cũ bạn phải làm những công việc vất vả làm sao và bạn vẫn nỗ lực đánh bại sao.
Ví dụ: “Tôi nhận thấy áp lực nặng đó chính là một chất xúc tác tôi hoàn thành việc với 1 tinh thần trách nhiệm cao. Tôi luôn cố gắng thực hiện tập trung hết sức vào công việc và triển khai hoàn thành hết những nhiệm vụ được giao ”.
Những phân tích vấn đáp nhà tuyển dụng nêu lên cho những ứng viên là cấp quản lý điều hành thường đánh giá rất cụ thể cách vấn đáp kỳ vọng bài viết đó đã giúp bạn chuẩn sự kiện chuẩn bị sẵn cao nhất và thuyết phục được nhà tuyển dụng.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây