Hướng dẫn chuyển tiền từ Việt Nam sang Nhật Bản đơn giản, nhanh chóng

Thứ năm - 29/04/2021 09:47 9 0
Bạn đang cần chuyển tiền  từ Việt Nam sang Nhật Bản cho người thân, bạn bè hoặc đối tác? Đâu là công ty hay dịch vụ chuyển tiền uy tín mà bạn có thể tham khảo? Cùng tìm hiểu 2 cách chuyển tiền sang Nhật phổ biến thông qua bài chia sẻ dưới đây.

Chuyển tiền từ Việt Nam qua Nhật Bản bằng dịch vụ của  chuyentienquocte.com.vn

Chuyentienquocte.com.vn là một địa chỉ chuyển tiền quốc tế uy tín. Trong đó có dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Nhật Bản được rất nhiều người sử dụng. 

 

Dịch vụ chuyển tiền sang Nhật Bản uy tín

 

Ngoài ra, một vài lý do để bạn cân nhắc chọn dùng dịch vụ tại chuyentienquocte.com.vn đó là: 

  • Dịch vụ uy tín với độ bảo mật thông tin cao.

  • Quy trình thủ tục chuyển tiền từ Việt Nam sang Nhật Bản rất đơn giản. Không yêu cầu nhiều giấy tờ phức tạp hay thông tin chi tiết. Bạn chỉ cần gửi thông tin cá nhân, thông tin người nhận và số tiền cần chuyển, mọi bước còn lại phía nhân viên sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình.

  • Trước khi tiền được chuyển gửi qua Nhật, nhân viên công ty sẽ thông báo chi tiết với bạn về các chi phí cần thanh toán. Đảm bảo tính rõ ràng. Không phát sinh bất kỳ chi phí nào. 

  • Thời gian chuyển tiền qua Nhật Bản nhanh. Chỉ sau khi tiền được gửi đi, khoản 30 phút sau là người bên Nhật Bản đã nhận được

  • Hỗ trợ chuyển tiền qua Nhật và nhiều nước khác với thời gian 24/7. Mọi ngày trong tuần và trong các dịp lễ tết. 

 

Tuy nhiên, hình thức này vẫn còn hạn chế vì chuyentienquocte.com.vn là công ty khá mới ở Việt Nam, vẫn chưa có nhiều người biết đến.

Chuyển tiền từ Việt Nam qua Nhật Bản qua các ngân hàng

Ngoài cách chuyển tiền nêu trên, thì chuyển tiền sang Nhật bản thông qua các ngân hàng cũng được nhiều người lựa chọn. Đối với phương thức này, bạn cần cung cấp các thông tin, giấy tờ liên quan, cũng như hoàn tất các quy trình thủ tục theo đúng quy định. 

Dịch vụ chuyển tiền sang Nhật Bản tại Ngân Hàng

 

Ưu điểm khi chuyển tiền sang Nhật bằng ngân hàng đó là mọi thông tin đều được đảm bảo. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc là chi phí chuyển tiền ở ngân hàng sẽ khá cao, chuyển số tiền càng lớn thì cước phí cũng sẽ tăng theo. Không chỉ vậy, do ngân hàng làm việc giờ hành chính nên chỉ có thể hỗ trợ chuyển tiền theo khung giờ cố định. Nếu bạn cần chuyển tiền gấp trong buổi tối thì rất khó, phải đợi đến sáng hôm sau. 

 

Trên đây là 2 cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Nhật Bản phổ biến. Bạn có thể tham khảo và cân nhắc phương thức nào phù hợp với tình hình hiện tại. Nếu cần gửi tiền nhanh ngoài giờ hành chính, quy trình đơn giản, chi phí không quá cao thì chuyentienquocte.com.vn là lựa chọn tốt nhất. 


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây