Get ID Facebook đơn giản với Monokai Toolkit trên điện thoại

Thứ tư - 07/04/2021 15:48 72 0
Get ID Facebook bạn bè thực đơn giản và dễ dàng nhờ có ứng dụng Monokai Toolkit trên điện thoại bạn đã biết hay chưa? Cùng bài viết này tìm hiểu cụ thể hơn về cách lấy ID người dùng này nhé!
Get ID Facebook đơn giản với Monokai Toolkit trên điện thoại

1. Một vài thông tin cơ bản về ứng dụng Monokai Toolkit

Một vài thông tin cơ bản về ứng dụng Monokai Toolkit

Monokai Toolkit là một ứng dụng trên điện thoại hỗ trợ cực tiện ích với người dùng Facebook hiện nay. Thông qua công cụ này mà các bạn có thể có nhiều tính năng tự động như tự động lọc bạn bè không tương tác, tự động trả lời tin nhắn, tự động quét trang Facebook mà bạn bè đã thích. Đặc biệt điểm đáng chú ý trong tính năng của Monokai Toolkit phải kể đến đó chính là giúp bạn “Get ID Facebook” của bạn bè cực nhanh, đơn giản.

Monokai Toolkit là ứng dụng tương thích phù hợp với hệ điều hành macOS, Android, Windows.

2. Hướng dẫn bạn Get ID Facebook trên Monokai Toolkit

Hướng dẫn bạn Get ID Facebook trên Monokai Toolkit

Để lấy ID Facebook của người khác thông qua công cụ Monokai Toolkit, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn đơn giản như sau:

+ Bước 1: Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào ứng dụng Monokai Toolkit.

+ Bước 2: Đăng nhập thành công, sau đó bạn cần chọn vào “Tính năng”, tại đây bạn chọn vào mục “lấy ID bạn bè”.

+ Bước 3: Tiếp đó bạn cần tiến hành chọn vào “Mở danh sách bạn bè” Sau khi nhấn chọn nó sẽ xuất hiện một danh sách bao gồm các thông tin tên, ảnh đại diện trên Facebook của họ và kèm them đó chính là IP FB.

+ Bước 4: Sau đó bạn chọn bạn bè mà bạn muốn lấy ID Facebook của họ. Nhấn chọn vào biểu tượng “sao chép” để có thể copy mã ID người dùng một cách chính xác nhất.

Sau khi có ID của bạn bè, hãy dán nó vào những tính năng khác được công cụ Monokai Toolkit hỗ trợ để xem thông tin của họ và lấy đó là nguồn tư liệu hữu ích phục vụ công việc của mình một cách hiệu quả nhé!

3. Một số lưu ý cần biết khi Get ID Facebook nhờ Monokai Toolkit

Một số lưu ý cần biết khi Get ID Facebook nhờ Monokai Toolkit

Bạn sử dụng ứng dụng Monokai Toolkit để lấy ID của bạn bè trên Facebook thì cũng cần phải lưu ý đến một vài vấn đề như sau:

+ Ứng dụng Monokai Toolkit không dùng được với các điện thoại chưa hỗ trợ chuẩn Javascript ES6, cũng không hoạt động được trên các trình giả lập ngoài từ Bluestacks.

+ Sử dụng Monokai Toolkit sẽ không lưu lại tài khoản của người dùng. Hãy sử dụng mã truy cập để đăng nhập vào ứng dụng, sau đó cài đặt xác minh bảo mật 2 bước cho Facebook của bạn để tránh bị dính Checkpoint.

+ Sử dụng Monokai Toolkit có thể sẽ đưa tài khoản Facebook của bạn bị mạng xã hội này quét đăng nhập và ứng dụng này không chịu trách nhiệm về việc tài khoản của bạn bị Checkpoint. Chình vì vậy, hãy suy xét thật kỹ trước khi đưa ra quyết định sử dụng nó nhé!

Tóm lại, bạn có thể sử dụng ứng dụng Monokai Toolkit để Get ID Facebook bạn bè trên điện thoại cực nhanh và cực tiện. Với chia sẻ ở trên, hy vọng các bạn sẽ thực hiện thành công cách lấy ID Facebook bạn bè nhé!

Dịch vụ Marketing Huy Blogs
Địa chỉ: Tầng 1 AEON MALL Tân Phú, 30 Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Website: https://huyblogs.com
SĐT/Zalo: 0858 81 09 09
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây