Chia sẻ mẹo chơi game ngọc rồng online hiệu quả

Thứ hai - 18/01/2021 09:17 368 0
Ngọc rồng Online là một tựa game thực sự rất hấp dẫn, tựa game đem lại cho chúng ta những trải nghiệm thú vị và vui vẻ khi được hóa thân thành các nhân vật trong series Dragonball và xây dựng phát triển nhân vật đó theo ý mình.
Tuy vậy, đây là một tựa game online nên vì vậy, muốn chơi tốt một tựa game online, ta cần có mẹo chơi và cách chơi hợp lí để từ đó có thể chơi tốt trò chơi này và trở thành một cao thủ thực sự của Game chú bé rồng Online. Vậy hãy cùng mình đón xem những mẹo đó là gì nhé.
 

Mẹo cày ngọc xanh tối ưu nhất thông qua nhiệm vụ phụ

sđ

Trước tiên, người chơi hoàn toàn có thể nhận ngọc miễn phí đến từ NPC Bò Mộng NPC này đứng ở map Rừng Karin bên phía Trái Đất. Ngoài việc lấy free ngọc như vậy, người chơi còn có thể làm nhiệm vụ để từ đó có thể nhận thêm nhiều hơn từ những nhiệm vụ phụ hay còn được biết đến là nhiệm vụ thành tích.

Đối với từng nhiệm vụ sẽ có mẹo riêng để có thể hoàn thành một cách dễ dàng và những mẹo đó sẽ giúp ta lấy được ngọc một cách nhanh chóng nhất. Nhiệm vụ trăm trận trăm thắng: các bạn có thể lựa chọn đánh ở võ đài siêu hạng, với việc có những đối thủ khác nhau và họ mang sức mạnh khác nhau. Từ đó ta có thể dễ dàng lựa chọn đối thủ để từ đó dành chiến thắng và đạt được nhiệm vụ.

Nhiệm vụ nội công cao cường và Thợ săn thiện xạ: Đây là hai nhiệm vụ treo máy, ta có thể lựa chon những khu vực có quái với HP thấp, cứ treo ở nơi nào mà với sức mạnh hiện có của nhân vật có thể dễ dàng hạ gục rồi bật đánh tự động ở đó. Ta sau khi treo chỉ cần để yên máy đó là xong, đợi đến khi nào hoàn thành nhiệm vụ là được.

Nhiệm vụ khinh công thành thạo: Nhiệm vụ này bắt người chơi bay qua bay lại thôi, ta chỉ việc điều khiển nhân vật bay qua bay lại để đạt đủ chỉ tiếu yêu cầu là đã hoàn thành nhiệm vụ rồi, khá đơn giản chỉ là hơi tốn thời gian chút. Nhiệm vụ tập luyện bài bản: Các bạn vào map Đại hội võ thuật rồi sau đó lựa vị trí có mấy con người gỗ rồi treo tự động cho nhân vật tấn công vào đó là xong, nhiệm vụ này cũng chỉ cần treo thôi, khá dễ làm để nhận ngọc.

 Nhiệm vụ hỗ trợ đồng đội: Các bạn tạo hai account cùng bang hội rồi sử dụng một nick xin đậu và nick còn lại cho đậu, cứ như vậy đến khi nào hoàn thành nhiệm vụ, nhiệm vụ này sử dụng hai tài khoản cùng lúc thì sẽ tiện hơn thay vì việc chỉ sử dụng một thiết bị và thoát ra vào lại liên tục, sẽ khá là bất tiện.

Nhiệm vụ trùm nhặt ve chai: Ở nhiệm vụ này bạn cần mua đồ từ NPC từ làng xong bán lại, cứ lặp lại như vậy, nhưng lưu ý là không được mua đồ từ NPC trong siêu thị bởi làm như vậy thì sẽ không được tính vào nhiệm vụ. Nhiệm vụ đánh bại siêu quái: Nhiệm vụ này thì bắt người chơi đánh mấy con siêu quái 3k máu, nhiệm vụ này treo máy cũng được mà các bạn lưu ý là đánh quái ở gần nhau cho nhanh, chúng sẽ spawn ra liên tục thôi, đánh khi nào đủ thì ngưng.

Nhiệm vụ kĩ năng thành thạo: Nhiệm vụ này mọi người lên luyện tập với thần mèo rồi để tự động đánh ra đòn skill 3 đến khi nào được thì thôi, đối với Namek và người Trái Đất thì các bạn mua thêm đồ hồi 5% KI để đủ KI làm nhiệm vụ nhé. Nhiệm vụ trùm nhặt ngọc: Nhiệm vụ khá khoai vì mỗi ngày chỉ nhặt được 2 ngọc, nhiệm vụ yêu cầu tận 1000 ngọc, thực sự cực kì mất thời gian và chờ đợi là chủ yếu, mà game nó vậy thì chịu thôi.
Tải game Ngọc Rồng Online:

Mẹo up sức mạnh đạt 1500000

fsss

Việc đầu tiên cần làm là hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt Tàu Pảy Pảy. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ đó hãy đến khu vực Đông Nam Karin tại khu vực Rừng Karin. Khi vừa sang map Đông Nam Karin hãy nhảy nhẹ lên một cái, sau đó Tàu Pảy Pảy sẽ đứng yên cho bạn ra đòn.

Lưu ý là nếu chưa quen thì bạn dùng chưởng bắn nó cũng được, đặc biệt nhất là không được bắn chết Tàu Pảy Pảy, bởi nếu làm vậy, bạn sẽ phải đợi đến hôm sau mới có thể đánh và cày tiếp được, lưu ý chuyện đó nhé. Đợi nó gần hết máu thì ra khỏi map xong vào lại làm ý hệt, khi nào đánh lên được 1500000 thì là xong, là ok. Để làm nhiệm vụ hiệu quả hơn thì bạn nhớ hãy mua thêm bùa trí tuệ và bật cờ đen nhé, điều này giúp các bạn dễ dàng làm nhiệm vụ hơn. Chúc các bạn thành công và đạt được 1500000 sức mạnh sớm nhất qua hướng dẫn của WapVip Pro này nhé..

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây