Các mối lấy ốp lưng điện thoại giá sỉ

Thứ năm - 15/04/2021 06:56 32 0
Trong buôn bán, nhất là ngành điện thoại, để nhận được chiết khấu về giá tốt nhất thì bạn cần chọn đúng mối lấy ốp lưng điện thoại giá sỉ. Trong bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẻ 3 mối để bạn lấy hàng với giá cực kỳ hợp lý.

3 nguồn tìm mua sỉ ốp lưng điện thoại giá sỉ

Lấy trực tiếp tại xưởng bên Trung Quốc

Trung Quốc được mệnh danh là "công xưởng của thế giới" nên bạn hoàn toàn tìm được những mối nhập hàng phụ kiện, ốp lưng, điện thoại...giá sỉ. Các sản phẩm từ nhà máy sản xuất sẽ được chuyển đến hàng trăm chợ sỉ ốp lưng điện thoại lớn tại Quảng Châu và Thâm Quyến. Quy mô các chợ sỉ ốp lưng cũng rất lớn, ước tính gấp 1.5 lần chợ cửa khẩu Tân Thanh. 

 

Trang website của một số xưởng Trung Quốc

Ưu điểm: Giá rẻ, có nhiều mẫu, sẵn hàng 
  • Nhược điểm: Để nhập được hàng thì bạn cần phải có vốn tiếng Trung, biết địa điểm mua bán, cách thức vận chuyển hàng mới lấy hàng trực tiếp được. Chi phí cho việc di chuyển cũng tốn kém nên khi về Việt Nam giá cũng bị đội lên nhiều.

  • Phù hợp: Dân buôn có nhiều kinh nghiệm về công tác lấy hàng, đánh hàng từ Trung Quốc.

Lấy từ các chợ đầu mối

Bạn có thể tìm mua sỉ ốp lưng điện thoại giá sỉ từ các chợ đầu mối như chợ sỉ ốp lưng điện thoại Móng Cái, chợ Tân Thanh, chợ Đồng Đăng,…Nguồn hàng cũng là từ các xưởng bên Trung Quốc.

Ưu điểm: Không phải "xuất cảnh" để lấy hàng
  • Nhược điểm: Chất lượng không đảm bảo do nhiều nguồn hàng đổ về. Số lượng kiot bán ốp lưng không nhiều. Giá  không phải rẻ nhất, do hàng ở đây đã qua trung gian. Cần tìm hiểu và tham khảo kỹ trước khi lấy hàng từ các chợ đầu mối.

Lấy từ các nhà buôn uy tín

Khi bạn lấy từ các nhà buôn uy tín sẽ khắc phục được nhược điểm của các nguồn hàng trên. 

 
  • Ưu điểm: Chất lượng hàng hóa đảm bảo nhờ kinh nghiệm, sự chọn lựa và phân loại của chủ buôn. Giá ốp lưng sỉ rẻ hơn do được nhập số lượng rất lớn và phân phối lại. Chi phí vận chuyển nhập hàng cũng sẽ được giảm đi đáng kể do cơ sở trong nước. 

Phụ kiện Tuấn Lê chuyên bán sỉ ốp lưng giá sỉ cho các cửa hàng

Một trong những nhà buôn ốp lưng điện thoại giá sỉ uy tín là phụ kiện Tuấn Lê. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, cửa hàng chuyên phân phối buôn sỉ ốp lưng điện thoại chất lượng với mức giá rẻ nhất thị trường, cung cấp hàng cho hàng nghìn cửa hàng toàn quốc.

Kết bạn zalo Phụ kiện Tuấn Lê để nhập hàng: 0938 928 606


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây